Microsoft và Code.org ra mắt phiên bản MineCraft Hour of Code Designer

Microsoft và Code.org công bố miễn phí phiên bản MineCraft Hour of Code Tutorial cho tuần lễ giáo dục Khoa học máy tính.

Microsoft hướng dẫn học lập trình tại các cửa hàng Microsoft Store khắp toàn cầu trong tuần lễ lập trình.

Redmond Washington, ngày 15/11/ 2016 — Microsoft và Code.org hôm nay ra mắt phiên bản MineCraft Hour of Code Designer, một bộ trợ giúp lập trình cho học sinh và các giáo viên, được thiết kế cho chương trình Hour of Code (Giờ lập trình), một sáng kiến toàn cầu được tổ chức trong tuần lễ Giáo dục Khoa học Máy tính từ ngày 5 đến 11/12 hàng năm. Phiên bản trợ giúp dựa trên web, sẵn có tại địa chỉ http://code.org/minecraft – giúp người mới lập trình có thể tạo và chia sẻ các game MineCraft đơn giản của họ, và được thiết kế để trao quyền cho bất kỳ ai mới bắt đầu học các kỹ năng xử lý tình thế và các suy nghĩ thiết yếu, những kỹ năng cần thiết để hòa nhập thế giới phát triển bởi công nghệ ngày nay.

Được sáng tạo bởi nhà sản xuất game MineCraft tại Mojang và Microsoft, hợp tác cùng Code.org, những trải nghiệm vui vẻ và dễ học trong một giờ được xây dựng dựa trên phiên bản thành công năm qua, với kỷ lục tiếp cận được hơn 30 triệu học sinh khắp thế giới.

Tags: